Nha Trang Ford

Chương Trình Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11

08/11/2023
Chương Trình Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11

Chương Trình Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11

Toàn bộ khách hàng tham gia ký hợp đồng mua xe trong Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11 và nhận xe trong tháng 11 sẽ được tặng hàng nghìn món quà cùng cơ hội du lịch Maldives.

Chương trình Đại tiệc Sale của Ford Việt Nam 11.11 tại  Đại lý Nha Trang Ford trên toàn quốc. Đây là chương trình bán hàng lớn nhất trong năm và dành riêng cho các khách hàng ký hợp đồng mua xe trong ngày 11.11 và nhận xe trong tháng 11. Toàn bộ khách hàng tham gia sẽ được tặng quà.
Để tham gia chương trình, khách hàng cần đến showroom đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc vào ngày 11.11, ký hợp đồng và đặt cọc mua xe Ford bất kỳ. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được 01 mã khách hàng tham gia rút thăm trúng thưởng. Nếu khách hàng thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe trong tháng 11, họ sẽ nhận được quà rút thăm trúng thưởng.

 

Giải thưởng của chương trình bao gồm một giải đặc biệt là chuyến du lịch Maldives trị giá 119 triệu đồng dành cho hai người. Ngoài ra, còn có nhiều giải khác như điện thoại Iphone Promax, đồng hồ Apple watch, máy rửa chén, tivi 55 inch, tủ lạnh, máy lọc nước, máy giặt và hàng ngàn phần quà giá trị khác. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.
Vui lòng tham khảo thêm Điều kiện & Thể lệ chương trình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn muốn nhận giá tốt hơn?

Để lại số điện thoại, đại lý gửi bạn giá bán đặc biệt tốt nhất